บทความ

ออกกำลังกายตามอารมณ์ก็มีสุขภาพดีได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ออกกำลังกายตามอารมณ์ก็มีสุขภาพดีได้ ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าช่วงเวลาที่เรามีอารมณ์หงุดหงิด เบื่อหรือกำลังโกรธใครอยู่ หากให้ไปออกกำลังกายเราย่อมไม่มีอารมณ์แน่ๆ แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายและสุขภาพจิตได้แนะนำเอาไว้ว่า การที่เราเลือกออกกำลังกายไปตามอารมณ์ที่เป็นอยู่ก็ย่อมสร้างเสริมการมีสุขภาพดีและทำให้อารมณ์ดีแจ่มใสขึ้นได้เช่นก…
Tags :
3 เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ได้ผล ไม่จำเป็นต้องอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
3 เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ได้ผล ไม่จำเป็นต้องอด หนึ่งในปัญหาของการลดน้ำหนักที่จะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอนสำหรับทุกคน จนกลายเป็นอุปสรรคทำให้การลดน้ำหนักล้มเหลวขึ้นมาได้อย่างง่ายๆ นั่นก็คือ “อาหาร” ความยับยั้งชั่งใจต่อเมนูอาหารสุดโปรดที่วางอยู่ตรงหน้าล้วนเป็นสิ่งที่ทรมานหัวใจ ซึ่งหลายๆ คนที่หันมาลดน้ำหนักยังเข้าใจอีกว่าการลด…
Tags :
วิตามินเสริมที่ไม่ควรพลาด สำหรับคนรักการออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิตามินเสริมที่ไม่ควรพลาด สำหรับคนรักการออกกำลังกาย ผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกายล้วนต่างก็ปรารถนาให้สุขภาพแข็งแรงด้วยกันทั้งนั้น จึงหันมาใส่ใจการดูแลตัวเองที่การออกกำลังกายเป็นหลัก ทว่าขณะเดียวกัน ยังมีปัจจัยเสริมอื่นๆ ที่สามารถส่งเสริมให้ร่างกายของเราแข็งแรงมากขึ้นเป็นสองเท่าพร้อมกันด้วยได้ ดังนั้น ลองหันมาฟังทางนี้กันดูค่ะ เพ…
Tags :
สูตรเด็ด! เร่งการเผาผลาญพลังงานอย่างได้ผล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สูตรเด็ด! เร่งการเผาผลาญพลังงานอย่างได้ผล สำหรับคนชอบออกกำลังกายทุกท่าน อาจจะต้องหันมาฟังทางนี้กับสูตรเด็ดพิเศษที่จะช่วยเร่งระบบเผาผลาญอาหารในร่างกายให้รวดเร็วมากขึ้น ซึ่งประโยชน์จากสิ่งนี้จะดีต่อผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่ต้องการลดความอ้วน ลดไขมันและคนเล่นกล้ามยกเวท โดยการเผาผลาญที่ดีจะส่งผลต่อระบบการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให…
Tags :
“โยคะ" ทางเลือกของการออกกำลังกาย ช่วยปรับสมดุล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
“โยคะ" ทางเลือกของการออกกำลังกาย ช่วยปรับสมดุล การออกกำลังกายมีด้วยการหลากหลายรูปแบบ และศาสตร์แห่งการออกกำลังกายแบบโยคะก็ได้รับความนิยมจากผู้รักสุขภาพกันมาช้านาน เป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยสร้างสมดุลระหว่างกายใจ ปรับธาตุต่างๆ ในร่างกาย และช่วยทำให้จิตใจเกิดความสงบ ทางเลือกนี้จึงเป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่าง…
Tags :
เคล็ด(ไม่)ลับ กับการสร้างกล้ามอกในเวลาสั้นๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เคล็ด(ไม่)ลับ กับการสร้างกล้ามอกในเวลาสั้นๆ กล้ามอก คือหนึ่งในส่วนของกล้ามเนื้อที่เหล่าชายหนุ่ม มักจะให้ความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากหน้าอกที่ขยายใหญ่ ได้รูปสวยงามจะช่วยสร้างความมาดแมนและเป็นเสน่ห์ให้แก่ตัวเองมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมบุคลิก โดยเฉพาะการสวมเสื้อยืดบางๆ ยิ่งช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับพวกเขามากขึ้น จึงไม่แปล…
Tags :
5 เคล็ดลับการออกกำลังกายแนวใหม่ สำหรับสาวๆ ขี้เบื่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
5 เคล็ดลับการออกกำลังกายแนวใหม่ สำหรับสาวๆ ขี้เบื่อ เมื่อการออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องอี๊!! สำหรับคุณผู้หญิงหลายท่าน เชื่อว่าส่วนมากเบื่อหน่ายกับการออกกแรงหนักๆ ที่ทำให้รู้สึกเหนื่อย การออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงมองข้ามไป โดยให้เหตุผลข้ออ้างต่างๆ นานา ไปจนถึงการผัดวันประกันพรุ่ง ยิ่งนึกถึงท่าออกกำลังกายอันซ้ำซากด้วยแล้ว ยิ่…
ข้อควรรู้พื้นฐานสำหรับมือใหม่ก่อนเริ่มต้นเล่นเวท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ข้อควรรู้พื้นฐานสำหรับมือใหม่ก่อนเริ่มต้นเล่นเวท มือใหม่ที่สนใจหันมาเล่นเวท สิ่งที่ต้องพึงทำความเข้าใจก็คือการเล่นเวทคือการเพาะกายโดยการสร้างแรงต้านทานให้กับกล้ามเนื้อ การออกแรงที่หนักอย่างสม่ำเสมอจะส่งผลให้กล้ามเนื้อได้รับการกระตุ้น เมื่อระยะเวลาผ่านไปก็จะส่งผลให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง ขยายตัวและเพิ่มขนาดมากขึ้นจากเดิม ซึ่งการ…
รอบรู้กับ "คาร์ดิโอ" การออกกำลังกายยอดฮิตสำหรับสาวๆ ยุคใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รอบรู้กับ "คาร์ดิโอ" การออกกำลังกายยอดฮิตสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ “คาร์ดิโอ” การออกกำลังกายประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่สาวๆ ผู้รักสุขภาพในปัจจุบัน ทำให้คนที่สนใจการออกกำลังกายจะต้องรู้จักหรือได้ยินชื่อนี้กันมาบ้าง ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ของการเล่นคาร์ดิโอมีความชัดเจนและช่วยกระชับสัดส่วนได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่แป…
Tags :
ไดเอทให้ประสบผลสำเร็จด้วยวิธีง่ายๆ ที่หลายคนมองข้าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ไดเอทให้ประสบผลสำเร็จด้วยวิธีง่ายๆ ที่หลายคนมองข้าม การลดน้ำหนักสำหรับใครหลายคนอาจจะเคยเป็นประสบการณ์อันแสนยากลำบาก จนทำให้เกิดความท้อถอยไปหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งนั่นก็อาจจะเป็นเพราะความเชื่อผิดๆ และขาดความรู้ที่ถูกต้อง ส่งผลให้การออกกำลังกายไม่ได้ผล และการลดความอ้วนไม่ประสบความสำเร็จตามมา เนื่องจากแท้จริงแล้ว ยังมีข้อมูลสำหรับการ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 27 บทความ

4,290.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ

1,190.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
32,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ

หมวดหมู่สินค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก